THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 08:49

Thanh Hóa: hơn 155 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Sáng 7/8, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức lễ phát động ủng hộ ủng hộ đồng bào các huyện miền núi của tỉnh bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra trong những ngày qua

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến cùng các lãnh đạo tỉnh ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Theo đó, lãnh đạo Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức người lao động Tỉnh ủy Thanh Hóa; Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh đã trực tiếp ủng hộ, góp phần giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa Lại Thế Nguyên cùng các lãnh đạo, cán bộ Ban tổ chức ủng hộ đồng bào bão lũ

Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh ủy chung tay góp sức cùng đồng bào trong tỉnh, đặc biệt là đồng bào 2 huyện Quan Sơn và Mường Lát khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, giảm bớt khó khăn, sớm ổn định đời sống và sản xuất. Tại lễ phát động, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã khuyên góp được hơn 155 triệu đồng để chuyển đến đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh.

Nhà báo Phạm Thanh Phương cùng các mạnh thường quân ủng hộ đồng bão bị thiệt hại do mưa lũ tại bản Sa Ná

Với tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", trong nhiều ngày qua, tại vùng lũ Sa Ná, đã có hàng trăm các cá nhân, doanh nghiệp và các mạnh thường quân cũng đã đến chia sẻ, động viên, hỗ trợ người dân vùng lũ vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh