THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 03:25

Thanh Hóa khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn - Cúp Thabrew Silver Beer 2022

Sáng 23/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf hè Sầm Sơn - Cúp Thabrew Silver Beer năm 2022.

Giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022, đồng thời là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Đây cũng là dịp để các VĐV là cán bộ các cơ quan, đơn vị, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có dịp giao lưu, thi đấu, qua đó tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu TDTT trên địa bàn.

Tham gia giải có gần 200 VĐV thuộc 47 đoàn đến từ các Sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Các VĐV tranh tài ở hai nhóm tuổi 49 trở xuống và 50 trở lên tại các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của môn bóng bàn, cầu lông và quần vợt. Riêng môn golf, các VĐV tranh tài tại sân golf FLC.

Giải kết thúc vào chiều 24/4 với lễ trao giải. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh