THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 11:05

Thanh Hóa khai trương trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn

Ngày 5/11, tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai trương trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022.

Theo đó, hội nghị kết nối cung - cầu, kết hợp trưng bày giới thiệu nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hoá năm 2022 thu hút 102 đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia, với 150 gian hàng. Trong đó có 91 đơn vị, với 132 gian hàng trong tỉnh; các tỉnh bạn có 11 đơn vị, với 18 gian hàng.

Sự kiện diễn ra từ ngày 5 - 8/11 với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn trong và ngoài tỉnh; kết nối cung cầu.

Lễ cắt băng khai trương trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022

Lễ cắt băng khai trương trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022

Đây là dịp để bà con nông dân, các HTX, doanh nghiệp, các địa phương trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, quảng bá những sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm an toàn tiêu biểu của địa phương mình đến với người tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất và hướng đến xây dựng nền nông nghiệp hàng hóa quy mô lớn, giá trị gia tăng cao.

Trên cơ sở đó, các đơn vị trong và ngoài tỉnh đi đến ký kết các hợp đồng kinh tế, các biên bản ghi nhớ về cung cấp, tiêu thụ các sản phẩm, thúc đẩy sản xuất, lưu thông, chế biến và tiêu thụ hàng hóa nông sản, thực phẩm an toàn giữa các địa phương, HTX, doanh nghiệp và bà con nông dân gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng các đại biểu tham quan các gian hàng

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng các đại biểu tham quan các gian hàng

Đồng thời, đây là cơ hội để tỉnh Thanh Hóa đón tiếp quý vị đại biểu thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước và giới thiệu về mảnh đất, con người Xứ Thanh, quảng bá tiềm năng và cơ hội đầu tư của tỉnh đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022 được tổ chức tạo sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp, HTX, hộ nông dân. Thông qua đó các sản phẩm nông sản, thực phẩm của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành sẽ đến được với đông đảo người tiêu dùng; nhiều hợp đồng cung - cầu được ký kết. Các cấp, ngành, các địa phương, doanh nghiệp và các hộ sản xuất trong tỉnh Thanh Hóa tiếp thu được nhiều thông tin quý báu về nhu cầu thị trường, từ đó có kế hoạch sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh