THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 05:56

Thanh Hóa khởi tố 9 đối tượng đánh bạc giữa mùa dịch

(Dân sinh) - Tổ chức đánh bạc giữa mùa dịch bệnh, 9 đối tượng ở Thanh Hóa mới đây đã bị Công an khởi tố.

Ngày 3/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng của đơn vị này vừa bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, ngày 2/9 dưới sự chỉ đạo của Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xoá "sới" bạc, bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh "3 cây cầm chương" tại nhà Trần Văn Sơn, sinh năm 1983 ở xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương.

Thanh Hóa khởi tố 9 đối tượng đánh bạc giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Các đối tượng bị bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Tại chỗ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã thu giữ 83 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật có liên quan. 

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng cho biết, đây là sới bạc do Phạm Văn Tú, sinh năm 1991 ở phố Lễ Môn, phường Đông Hải, TP. Thanh Hoá cầm đầu. Hầu hết các đối tượng trong "xới" bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó, có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Để đối phó với các cơ quan chức năng, Phạm Văn Tú đã thuê một phòng riêng của nhà Trần Văn Sơn để tổ chức đánh bạc. Đây là ngôi nhà kiên cố, có camera cảnh giới từ xa… nên lực lượng Công an rất khó khăn trong việc tiếp cận và đấu tranh triệt xóa.

Sau khi bị bắt giữ, cả 9 đối tượng đã được xét nghiệm nhanh Covid-19.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 9 đối tượng này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh