Thanh Hóa: Lên facebook nói xấu lãnh đạo, bị xử phạt 30 triệu đồng

22:32 - 18/05/2019

Bốn người ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) lên facebook bình luận, nói xấu, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân mới đây đã bị xử phạt 30 triệu đồng.

Bốn người bị xử phạt 30 triệu vì lên facebook nói xấu (ảnh CATH)

 

Ngày 18/5, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Tĩnh Gia đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi người 7,5 triệu đồng trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 người có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND trên mạng xã hội Facebook....

Bốn người bị xử phạt bao gồm Lê Quang Cường (SN 1979) ở xã Hải Yến; Nguyễn Thị Loan (SN 1991) ở xã Trúc Lâm; Lê Khắc Linh (SN 1982) xã Phú Lâm và Đặng Nguyên Tùng (SN 1994) ở xã Nguyên Bình.

Trước đó, tại huyện Tĩnh Gia có tổ chức cưỡng chế, giải phóng mặt bằng, các đối tượng trên đã lên facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›