Thanh Hóa: Lội suối đi gặt lúa, hai người bị điện giật tử vong

12:48 - 28/05/2019

Lội qua suối để đi gặt lúa, nhưng con suối bị nhiễm điện do cột điện đổ gãy khiến hai người ở huyện Quan Hóa bị điện giật, tử vong.

Suối Khiết, nơi xảy ra sự việc

 

Ngày 28/5, UBND xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật thương tâm khiến 2 người tử vong.

Theo những thông tin ban đầu, vào sáng sớm 28/5, vợ chồng anh Lương Văn D. (SN 1992) và chị Vi Thị G. (SN 1992) trú tại bản Chiềng Căm, xã Hiền Kiệt, ra đồng gặt lúa.

Trên đường đi, cả hai đi qua suối Khiết, thuộc bản Chiềng Hin, xã Hiền Kiệt. Trước đó, tại địa điểm này vào đêm 27/5 xảy ra  trận dông lớn đã làm đổ cột điện khiến dây điện vắt ngang qua suối. Do sự việc xảy ra vào ban đêm nên cơ quan điện lực chưa nắm được để cắt điện. Vì vậy, đoạn suối Khiết đã bị nhiễm điện.

Anh D. và chị G. trên đường ra đồng để gặt lúa khi đi qua suối đã bị điện giật dẫn đến tử vong. Một số người dân địa phương khác phát hiện sự việc đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin UBND xã Hiền Kiệt đã cử lực lượng tới phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cho cơ quan điện lực cắt điện.

Ngay trong sáng 28/5, Công an huyện Quan Hóa đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương, đơn vị có liên quan để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›