Thanh Hóa: Một học sinh bị phụ huynh hành hung

13:55 - 05/04/2019

Một học sinh lớp 7 ở huyện miền núi Cẩm Thủy (Thanh Hóa) bị một phụ huynh học sinh cùng trường hành hung đến thâm tím người.

Vết bầm tím trên cơ thể em Tuấn

 

Xác nhận sự việc trên với báo chí, sáng 5/4, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy cho biết công an huyện này đang điều tra vụ việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị phụ huynh hành hung ngay tại trường.

Trước đó, vào sáng 30/3, em Lê Anh Tuấn, học sinh lớp 7B, trường THCS Cẩm Ngọc đến trường. Khi em này đang ngồi ở sân, chuẩn bị vào lớp học thì một phụ huynh tên Quách Văn Thiệu vào trường và dẫn ra phía sau sân thể dục.

Tại đây, ông này đã có hành hung em Tuấn dẫn đến thương tích, có vết bầm tím ở vùng hông trái.

Ông Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Ngọc, cho biết:“Ngay sau khi phát hiện sự việc tôi đã lập tức tiến lại gần và yêu cầu phụ huynh này ra khỏi trường”, ông Chung nói.

“Trước khi xảy ra sự việc trên, em Tuấn xảy ra xích mích với bạn học cùng lớp con của ông Thiệu. Có lẽ vì lý do này nên ông Thiệu đã xông vào trường hành hung em Tuấn”, ông Chung nhận định.

Được biết, sau vụ việc trên nhà trường đã mời ông Thiệu và phụ huynh của em Tuấn lên giải quyết. Đến nay, hai gia đình vẫn không tìm được tiếng nói chung nên nhà trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền và Phòng GD&ĐT.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›