Mượn thuyền đi bơi không được, vác dao chém bé 10 tuổi trọng thương

13:47 - 21/05/2019

Mượn thuyền để đi bơi trên hồ nhưng không được cháu L. đồng ý, Nguyễn Văn Hiếu ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã dùng dao chém cháu trọng thương.

Ảnh minh họa

Ngày 21/5, tin từ Công an huyện Triệu Sơn cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một đối tượng chém trọng thương một cháu bé trên địa bàn hôm 20/5.

Trước đó, khoảng 16h30 chiều 20/5, gia đình và người thân anh Lã Huy Bằng ở thôn 4, xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn bàng hoàng khi phát hiện cháu Phạm Thị Ngọc L. (SN 2008), là con riêng của vợ anh Lã Huy Bằng nằm bất tỉnh tại nhà riêng với nhiều vết chém trên cơ thể. Ngay sau đó, cháu L. được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, quá trình điều tra, xác minh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 6 giờ điều tra, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt giữ nghi phạm là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1992), trú tại thôn 13, xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn.

Tại cơ quan công an Nguyễn Văn Hiếu khai nhận, vào chiều 20/5 Hiếu sang nhà anh Bằng, thấy có mình cháu L. ở nhà. Hiếu hỏi cháu L. mượn chiếc thuyền để bơi trên hồ nhưng cháu L. không cho. Bực tức, Hiếu dùng dao chém cháu L. nhiều nhát vào vùng đầu và cổ rồi bỏ trốn.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›