Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non nhập viện nghi do ngộ độc

14:21 - 23/12/2019
Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non nhập viện nghi do ngộ độc

Các cháu học sinh được các y bác sĩ chăm sóc

(Dân sinh) - Nhiều học sinh Trường mầm non Vườn Mặt Trời có địa chỉ tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa đã phải nhập viện điều trị sau bữa ăn nghi do ngộ độc.

Chiều 23/12, xác nhận sự việc trên, ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa hiện đang tích cực điều trị cho các cháu học sinh trường mầm non Vườn Mặt Trời nhập viện nghi do ngộ độc.

Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non nhập viện nghi do ngộ độc - Ảnh 1.

Ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thăm, kiểm tra các cháu học sinh nhập viện điều trị

"Khoảng hơn 11h trưa nay (23/12), Bệnh viện Nhi Thanh Hóa bắt đầu tiếp nhận các cháu vào điều trị, các cháu nhập viện có triệu chứng đau bụng, buồn nôn. Ngay sau đó, các cháu được chuyển vào khoa để cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đang tích cực huy động cán bộ, nhân viên tập trung điều trị cấp cứu cho các cháu. Hiện tại vẫn chưa có con số thống kê cụ thể các cháu nhập viện" -  ông Khoa cho biết.

Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non nhập viện nghi do ngộ độc - Ảnh 2.

Nhiều học sinh nhập viện nghi do ngộ độc

Thanh Hóa: Nhiều học sinh mầm non nhập viện nghi do ngộ độc - Ảnh 3.

Các cháu học sinh được các y bác sĩ chăm sóc

Nhiều phụ huynh cho biết, sau bữa ăn sáng thì các cháu có triệu chứng trên, do số lượng các cháu đông, nên sau khi xảy ra sự việc, nhà trường thông báo sự việc đến các gia đình để phối hợp cùng nhà trường đưa các cháu đi viện cấp cứu.

Trao đổi về sự việc, ông Dương Anh Hải – Hiệu trưởng trường mầm non Vườn Mặt Trời xác nhận sự việc và cho biết, sau khi xảy ra sự việc, trường đã phối hợp với các phụ huynh nhanh chóng đưa các cháu tới bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, công tác cứu chữa vẫn đang khẩn trương triển khai.

Báo Dân Sinh sẽ tiếp tục cập nhận thông tin tới bạn đọc.


MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›