THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2021 07:29

Thanh Hóa: Nhóm đi đòi nợ đâm khách của chủ nhà tử vong

(Dân sinh)- Công an tỉnh Thanh Hóa hiện đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương khi một nhóm đi đòi nợ trong lúc xô sát do mâu thuẫn đã đâm một người là khách của chủ nhà tử vong.

Sáng 23/7, tin từ Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã Quảng Thạch vừa xảy ra một vụ án mạng, khiến một người tử vong.

Thanh Hóa: Nhóm đi đòi nợ đâm khách của chủ nhà tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 22/7, tại thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương.

Vào thời điểm trên, tại nhà ông N.V.L. ngụ thôn Thạch Trung đang có khách tới chơi, ăn cơm là anh Đ.V.Q., ngụ thôn Ngọc Diêm 1, xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Trong khi đó có một số người (chưa rõ danh tính, địa chỉ) đã tới nhà ông L. để hỏi về món nợ ông L. vay.

Trong lúc đòi nợ, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Q. là khách của ông L. bất ngờ bị một người trong nhóm đến đòi nợ dùng dao đâm vào đùi gây đứt động mạch, chảy rất nhiều máu. Gây án xong, nhóm trên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Dù được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu, tuy nhiên anh Q. đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh