THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 09:43

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu cho người đánh rơi

(Dân sinh) - Nhặt được gần 40 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã trao trả cho người đánh rơi.

Chiều 10/6, thầy giáo Bùi Đình Hải, Phó hiệu trưởng Trường THCS Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết: Nhà trường cùng chính quyền địa phương và em Hoàng Thị Khánh Nhung, học sinh lớp 8A5 vừa trao trả lại số tiền 39,5 triệu đồng cho bà Phạm Thị Hà người cùng địa phương. 

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Em Hoàng Thị Khánh Nhung cùng đại diện nhà trường, Công an xã trao trả lại số tiền cho người đánh rơi

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 8/6, trên đường đi học về nhà em Nhung có nhặt được một bọc tiền mệnh giá 500.000 nghìn đồng nên đã mang quay lại trường báo cáo ban giám hiệu nhà trường cùng Công an địa phương để trả lại người đánh rơi. 

Quá trình xác minh, Công an xã Quảng Nham xác định người đánh mất số tiền trên là bà Phạm Thị Hà ngụ cùng xã Quảng Nham.

"Sáng 10/6, Công an xã cùng nhà trường và em Hoàng Thị Khánh Nhung đã làm các thủ tục trao trả lại số tiền 39,5 triệu đồng cho bà Phạm Thị Hà" - thầy Bùi Đình Hải cho biết. 

Được biết, em Nhung có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Gia đình em có 4 anh chị em, bố làm nghề đi biển, mẹ làm nghề bán hàng.

“Hành động của em Nhung là một hành động tốt đẹp, thật thà. Chúng tôi vô cùng biểu dương em về lòng tốt, sự thật thà của em” - thầy Hải cho biết thêm.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh