Thanh Hóa: Phá đường dây đánh bạc giao dịch hơn 10 tỷ, Công an Như Xuân được thưởng nóng

08:30 - 31/08/2020

(Dân sinh) - Phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet với giao dịch lên đến trên 10 tỷ đồng, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) mới đây đã được trao thưởng 30 triệu đồng.

Trước đó, như Báo Dân Sinh đã đưa tin, ngày 10/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Xuân đã phá Chuyên án 004B, đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên internet, số tiền giao dịch thể hiện qua các tài liệu thu giữ trên 10 tỷ đồng.

Thanh Hóa: Phá đường dây đánh bạc giao dịch hơn 10 tỷ, Công an Như Xuân được thưởng nóng - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo huyện Như Xuân và Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng cho Ban chuyên án (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Lực lượng chức năng đã khám xét các đại lý và bắt giữ 5 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây dánh bạc này gồm: Văn Huy Trường, sinh năm 1999, Nguyễn Đình Tuấn, sinh năm 1992 đều trú ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn; Lê Văn Tùng, sinh năm 1994 ở xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương; Ngô Sỹ Tuấn, sinh năm 1993 ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa và Phạm Văn Hùng, sinh năm 1992 ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương.

Qua kiểm tra, khám xét, lực lượng Công an đã thu giữ: 35 thẻ tín dụng ngân hàng, 1 máy tính xách tay, 5 bộ máy tính cây, 34 điện thoại di động, hơn 500 triệu động tiền mặt và nhiều tài liệu liên quan.

Qua điều tra, xác minh, Công an huyện Như Xuân đã xác định đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua internet dưới hình thức chơi game đổi thưởng thông qua các ứng dụng: Giauto.Club, Zindo. Club, Kim.Club...

Chỉ tính từ cuối tháng 7/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng đã cùng các đối tượng khác trên địa bàn huyện Như Xuân đứng ra tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng.

Ghi nhận thành tích đặc biệt xuất sắc đó, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc - Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao thưởng 20 triệu đồng, Huyện uỷ - UBND huyện Như Xuân trao thưởng 10 triệu đồng cho ban chuyên án.

TƯỜNG LÂM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›