THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 03 NĂM 2023 03:14

Thanh Hóa phát hiện 3 người tử vong dưới vực sâu

(Dân sinh) - Một thầy giáo cùng con trai và người cháu ở Thanh Hóa tử vong dưới vực sâu đã được người dân đi rừng phát hiện, trình báo các cơ quan chức năng.

Chiều 30/1, thông tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, các cơ quan chức năng huyện này đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 3 người tử vong tại xã Lũng Cao, huyện Bá Thước.

Khu vực hiện trường nơi xảy ra sự việc

Khu vực hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 45 phút ngày 30/1, người dân xã Lũng Cao đi làm thì phát hiện dưới vực sâu bên ta-luy âm tại Km18+750 tỉnh lộ 521B, cách mặt đường khoảng 20m, thuộc địa phận thôn Cao, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước có 1 xe mô-tô biển kiểm soát 36G5-275.94 cùng thi thể 3 người.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh vụ việc. Bước đầu, công an xác định 3 người tử vong do tai nạn giao thông.

Sau khi khẩn trương tiếp cận, khám nghiệm hiện trường, tử thi, bước đầu các cơ quan chức năng xác định các nạn nhân đã tử vong gồm: Lữ Văn K, sinh năm 1982 cùng con đẻ Lữ Hoài Hà N., sinh năm 2012 và người cháu Hà Thị Phương Nh., sinh năm 2010, cùng ở thôn Khà, xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước.

Theo thông tin sơ bộ, ngày 29/1, thầy K. đi xe máy chở theo con trai và cháu gái đi chơi Tết. Khi đi đến đoạn đường 521B thuộc bản Cao, xã Lũng Cao thì gặp nạn khiến cả 3 người rơi xuống vực sâu.

Hiện lãnh đạo huyện Bá Thước cùng các cơ quan chức năng, cán bộ huyện, xã đang tập trung khắc phục hậu quả vụ tai nạn, động viên, hỗ trợ gia đình có người tử vong lo hậu sự cho người quá cố.

Được biết, khu vực thầy K. cùng 2 trẻ nhỏ gặp nạn là cung đường lên Son Bá Mười, một địa danh du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa, với nhiều khúc cua rất nguy hiểm.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh