THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 11:17

Thanh Hóa phát hiện hai cha con chết bất thường tại nhà riêng

Nghi có việc chẳng lành, người dân ở xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) phá cửa nhà vào kiểm tra thì phát hiện hai cha con đã tử vong.

Chiều 3/12 xác nhận sự việc trên ông Đỗ Huy Bằng, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc thương tâm khiến 2 cha con tử vong.

Công an khám nghiệm hiện trường (Ảnh minh họa)

Công an khám nghiệm hiện trường (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, do nhiều ngày không thấy ông Hoàng Đình Đ. (63 tuổi) trú thôn Bộ Đầu ra khỏi nhà, linh tính có chuyện chẳng lành nên tối 2/12 người dân phá cửa nhà vào kiểm tra.

Khi vào nhà, mọi người giật mình phát hiện ông Đ. nằm bất động trên giường, qua kiểm tra phát hiện ông đã tử vong. Bên cạnh ông Đ. là người con trai Hoàng Đình D. (21 tuổi) cũng đã tử vong. 

Sự việc được báo lên Công an huyện Hậu Lộc. Sau đó, Công an huyện Hậu Lộc và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo chính quyền địa phương cho biết, ông Đ. có 2 đời vợ nhưng đều đã li tán. Sau khi chia tay vợ đầu, ông Đ. lấy bà hai sinh được đứa con nhưng bị dị tật bẩm sinh. Gia đình thường xuyên mâu thuẫn, lục đục dẫn tới người vợ này cũng bỏ đi biệt tăm. Ông Đ. buồn chuyện thường xuyên lang thang uống rượu. Những người hàng xóm hay qua lại đưa cơm cho con ông Đ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh