Thanh Hóa: Sập tường khi đào mương nước, hai người thương vong

09:56 - 04/11/2019

(Dân sinh) - Một nhóm công nhân ở huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đang thi công múc đất làm mương nước thì bị tường đổ sập khiến hai người thương vong.

Xác nhận sự việc trên, sáng 4/11, Đại tá Tào Quang Chiến, Trưởng Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 người thương vong.

Thanh Hóa: Sập tường khi đào mương nước, hai người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu từ Công an xã Quảng Thạch cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h55 phút ngày 4/11, trên tuyến đường 257 qua địa bàn thôn Hải Tiến, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương.

Vào thời điểm trên, một nhóm công nhân đang thi công múc đất ven đường để làm mương thoát nước ở thôn Hải Tiến, do múc quá sâu sát vào tường rào một hộ dân nên bất ngờ 1 bức tường đổ sập xuống mương.

Cùng thời điểm này có 4 người đang làm phía dưới, trong đó có 2 người bị bức tường đè trúng người. Hậu quả 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng (chưa rõ danh tính) được người dân đưa đi cấp cứu, 2 người may mắn thoát chết.

"Nhận được tin báo, chúng tôi đã tới ghi nhận sự việc đồng thời báo cáo sự việc tới Công an tỉnh Thanh Hóa để phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân"- Đại tá Chiến thông tin.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›