CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 10:38

Thanh Hóa tạm đình chỉ công tác Chủ tịch MTTQ xã bị tố 'sàm sỡ' nữ sinh

Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng, người bị tố có hành vi 'sàm sỡ' nữ sinh lớp 10 gây bức xúc dư luận.

Liên quan đến clip ông L.V.T, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng có hành vi 'sàm sỡ' nữ sinh lớp 10 được camera gia đình ghi lại, thông tin từ Huyện uỷ Thường Xuân cho biết, sáng 4/7, lực lượng chức năng đã thực hiện kiểm tra, xác minh nội dung clip.

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thường Xuân đã thống nhất, quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T để tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm về đạo đức lối sống theo tố giác.

 Hình ảnh ông L.V.T có hành vi 'sàm sỡ' nữ sinh được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh ông L.V.T có hành vi 'sàm sỡ' nữ sinh được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào lúc 16 giờ 20 phút ngày 28/6, qua clip được ghi lại từ camera của gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân có cảnh một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà.

Lúc này, em L.T. (đang là nữ sinh lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông nói trên chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật. Em T. đã né tránh rồi đi lên hè, người đàn ông đi theo kéo T. lại rồi có động thái sàm sỡ.

Người đàn ông trong clip được xác định là ông L.V.T, hiện đang là Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Ngay sau khi đã nắm được thông tin trên, huyện Thường Xuân cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Công an huyện Thường Xuân cũng đã vào cuộc, triệu tập ông T. lên làm việc.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh