THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 01:51

Thanh Hóa tạm đình chỉ công tác một Chủ tịch xã bị "đánh ghen" ở trụ sở

Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) mới đây đã bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ liên quan vụ bị "đánh ghen" tại trụ sở.

Ngày 14/6, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã này để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông Gương bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.

 Trụ sở UBND xã Thành Mỹ

Trụ sở UBND xã Thành Mỹ

Liên quan đến sự việc này, Huyện ủy Thạch Thành đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Công an huyện Thạch Thành kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, bị tố quan hệ bất chính với một nữ cán bộ cùng công tác tại UBND xã Thành Mỹ.

Trước đó, vào chiều 12/6, nhiều người thân của gia đình bà T.T.H. (hiện là Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) đã kéo tới phòng của ông Trương Văn Gương để "đánh ghen" vì cho rằng ông Trương Văn Gương. và bà T.T.H có quan hệ "không trong sáng" với nhau tại trụ sở UBND xã.

Sự việc đã khiến người dân bàn tán xôn xao. Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND xã Thành Mỹ có báo cáo gửi UBND huyện Thạch Thành và Huyện ủy Thạch Thành. Căn cứ thông tin ban đầu, UBND huyện Thạch Thành đã quyết định tạm đình chỉ công tác ông Trương Văn Gương trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày 13/6 để cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh