THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 07:26

Thanh Hóa tạm giữ hình sự 7 đối tượng trong đường dây đánh bạc, giao dịch hơn 300 triệu đồng mỗi ngày

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa triệt xóa đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch hơn 300 triệu đồng/ngày do Tạ Quang Trình (SN 1981, ở thôn 1, xã Bãi Trành) cầm đầu.

Công an huyện Như Xuân đã tạm giữ hình sự 7 đối tượng trong đường dây đánh bạc này gồm: Tạ Quang Trình (cầm đầu); Trần Thị Hường (SN 1977); Nguyễn Thị Hằng (SN 1983); Nguyễn Thị Thúy (SN 1990); Ngô Thế Cường (SN 1974) đều ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân; Dương Thị Huyền Trang (SN 1977) ở phường Thiệu Dương, TP Thanh Hóa và Lại Thị Hằng (SN 1983) ở phường Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đối tượng Tạ Quang Trình (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Đối tượng Tạ Quang Trình (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ nhiều tài liệu, tang vật có liên quan đến vụ án.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, từ đầu tháng 1/2022 đến khi bị phát hiện, bắt giữ, Tạ Quang Trình đã câu kết với một số đối tượng trên hình thành đường dây để tổ chức đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua Zalo, Messenger và tin nhắn SMS trên điện thoại. Bình quân mỗi ngày, đường dây này giao dịch số tiền hơn 300 triệu đồng.

Đây là đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc chuyên nghiệp, quy mô lớn. Các đối tượng thường sử dụng điện thoại thông minh cùng thẻ sim sử dụng làm công cụ, phương tiện cho các đối tượng đánh bạc qua tin nhắn trên mạng xã hội facebook hoặc zalo với các tài khoản ảo. Sau khi giao dịch, bọn chúng đã xóa hết dấu vết và thông tin trong ngày để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh