THỨ BẨY, NGÀY 22 THÁNG 01 NĂM 2022 03:29

Thanh Hóa thăm hỏi, động viên gia đình có 3 người tử vong do hỏa hoạn

Chiều 28/12, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thanh Hóa, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa và TP Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Trần Thị Hạnh ở số nhà 02, Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa có 3 người tử vong do hỏa hoạn ngày 27/12.

Tại nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, thân nhân người bị nạn, động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân và trao số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng của tỉnh Thanh Hóa, 3 triệu đồng của Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa và 3 triệu đồng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa cho bà Trần Thị Hạnh.

 Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Đoàn công tác cũng đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương và người dân quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 27/12, tại số nhà 02, Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các công tác chữa cháy, tìm kiếm, cứu nạn. Sau 25 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy làm bà Hạnh bị thương, 3 người tử vong là con trai, con dâu và cháu nội của bà Hạnh là anh Ngô Triệu Minh H. (SN 1999), Nguyễn Ngọc L. (SN 1999, vợ anh H) và con gái là Ngô Triệu Linh N. khoảng 1 tuổi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan công an điều tra.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh