THỨ NĂM, NGÀY 11 THÁNG 08 NĂM 2022 10:23

Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 14/7, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Nghi Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn thăm, tặng quà cho mẹ liệt sĩ Lê Thị Dễ ở tổ dân phố Phú Tây, phường Hải Lĩnh

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn thăm, tặng quà cho mẹ liệt sĩ Lê Thị Dễ ở tổ dân phố Phú Tây, phường Hải Lĩnh

Sau đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho mẹ liệt sĩ Lê Thị Dễ (100 tuổi) ở tổ dân phố Phú Tây, phường Hải Lĩnh; thăm, tặng quà cho thương binh 4/4 Vũ Như Cấp ở tổ dân phố Hồng Phong, phường Hải Lĩnh và thương bình 1/4 Vũ Hữu Tân ở tổ dân phố Thanh Minh, phường Tân Dân.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình; lắng nghe chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng thời động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực cố gắng vượt lên khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống, hăng hái tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Ông Đỗ Minh Tuấn cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh