Thanh Hóa: Thêm một công nhân tử vong vụ tháo dỡ cốt pha tầng hầm

13:16 - 11/09/2019

(Dân sinh) - Đến đêm 10/9, sau khi được đưa đi cấp cứu tại Hà Nội, công nhân trọng vụ tháo dỡ cốt pha tầng hầm nghi do ngạt khí đã tử vong.

Sáng 11/9, UBND thành phố Sầm Sơn cho biết, nạn nhân thứ 3 sau khi được đưa đi cấp cứu ở Hà Nội trong vụ công nhân tháo dỡ cốt pha bể phốt tầng hầm đã tử vong.

Thanh Hóa: Thêm một công nhân tử vong vụ tháo dỡ cốt pha tầng hầm  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Danh tính của 3 công nhân tử vong gồm Nguyễn Văn Yên, 36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa; Lê Văn Thuận, 38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn; và một người tên Dũng, 33 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn.

Trước đó, như Báo Dân Sinh thông tin, tối 10/9, ông Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 công nhân thương vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h45 chiều 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, các công nhân đang làm việc đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm. Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người đã bị tử vong sau đó, 1 người được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Trước khi bị nạn, 3 công nhân đang tháo dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này.

Theo nhà chức trách địa phương, chiều 10/9, các công nhân đến thi công xây dựng khách sạn như bình thường. Trong đó, 3 nạn nhân nêu trên xuống bể phốt tầng hầm mới xây để tháo dỡ cốt pha.

Bể phốt rộng khoảng 15 m2 và đang trong quá trình hoàn thành. Theo nhận định ban đầu, có thể 3 công nhân trên do bị ngạt khí nên bất tỉnh, dẫn đến tử vong.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›