Thanh Hóa: Thuê phòng nghỉ không được, nhóm côn đồ chém chủ nhà nghỉ trọng thương

06:08 - 25/05/2019

Đi thuê phòng nghỉ tại TP. Sầm Sơn không được, nhóm của Quang và Nam lại xảy ra xô xát với chủ nhà nghỉ. Bực tức Quang, Nam và nhóm bạn đã đánh chủ nhà nghỉ trọng thương.

Hiện trường nơi các đối tượng tấn công chủ nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)

 

Ngày 27/5, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Công an TP. Sầm Sơn đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003) ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003) ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975) là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn vào chiều ngày 19/5.

Theo kết quả điều tra của Công an, khoảng 15h ngày 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam  đã cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ.

 

Hai đối tượng Quang (trái) và Nam

 

Tại đây, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Quân đã không cho nhóm đối tượng này thuê phòng. Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã mang theo dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Công an TP. Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án.

Hiện tại, vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›