THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 01:00

Thanh Hóa tiếp nhận tro cốt nạn nhân tử vong do Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh

6 hũ tro cốt là nạn nhân tử vong do Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh mới đây đã được Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận, bàn giao cho thân nhân các gia đình có người tử nạn.

Chiều 29/11, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận, bàn giao và vận chuyển tro cốt, tài sản người dân tử vong do dịch Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh cho thân nhân các gia đình ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thân nhân các gia đình có người gặp nạn tiếp nhận tro cốt người thân tại buổi lễ

Thân nhân các gia đình có người gặp nạn tiếp nhận tro cốt người thân tại buổi lễ

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 6 hũ tro cốt, trong đó có 2 nạn nhân có địa chỉ tại huyện Triệu Sơn; 4 nạn nhân còn lại ở các huyện Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Yên Định và Thọ Xuân.

Tại buổi tiếp nhận và bàn giao, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan chức năng đã động viên, chia sẻ và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình có người thân tử nạn vì dịch Covid-19, mong các gia đình nén đau thương, vượt qua khó khăn, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó chính ủy Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết, trong đợt công tác lần này, đoàn công tác của Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh sẽ bàn giao tro cốt của 19 nạn nhân cho các gia đình ở 12 tỉnh, thuộc 4 Quân khu 1,3,4 và 5. Trong đó, riêng tỉnh Thanh Hóa có 6 nạn nhân. Đây đều là những người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân bên cạnh.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh