THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 03 NĂM 2023 04:04

Thanh Hóa tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Sáng 1/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Quảng Xương đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân tại huyện Quảng Xương với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023”.

Hội báo Xuân Quý Mão 2023 đã trưng bày những ấn phẩm sách báo tiêu biểu của các cơ quan báo chí, xuất bản, cơ quan quản lý trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; các loại báo, tạp chí số Xuân Quý Mão 2023 của các cơ quan báo chí trong nước; các loại sách chủ đề về Đảng, Bác Hồ của Nhà Xuất bản Thanh Hóa và một số bộ sách quý xuất bản những năm gần đây; trưng bày ảnh chủ đề: “Di tích, danh lam thắng cảnh Xứ Thanh”; biểu diễn nghệ thuật thư pháp, cho chữ đầu Xuân của Câu lạc bộ Thư pháp TP Thanh Hóa.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân

Ngày hội nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), 77 năm thành lập Đảng bộ huyện Quảng Xương; đồng thời là nét đẹp truyền thống của báo giới Thanh Hóa, là dịp để các cơ quan báo chí trong tỉnh thể hiện sự đóng góp của mình trong sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước.

Hoạt động xin chữ đầu năm thu hút đông đảo các em học sinh

Hoạt động xin chữ đầu năm thu hút đông đảo các em học sinh

Qua ngày hội báo xuân, công chúng được tiếp cận nhiều hơn các sản phẩm báo chí, giao lưu với người làm báo. Đây cũng là hoạt động tôn vinh văn hóa đọc - nghe - nhìn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại huyện Quảng Xương diễn ra từ ngày 1 đến hết ngày 4/2. Toàn bộ các ấn phẩm báo chí sẽ tặng cho Thư viện huyện Quảng Xương. Nhân dịp này, huyện Quảng Xương cũng đã giới thiệu Phòng sách báo “Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão” năm 2023.

QUÁCH TUẤN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh