CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 06:33

Thanh Hóa: Trao quà Tết cho cựu thanh niên xung phong, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo

(Dân sinh) - Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa sẽ giúp cho các cựu thanh niên xung phong, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo có Tết đầm ấm.

Ngày 29/1, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hồ, Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam phối hợp với UBND huyện Quảng Xương đã trao 500 suất quà Tết cho cựu thanh niên xung phong, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Xương và tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Trao quà tết cho cựu thanh niên xung phong, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo - Ảnh 1.

Các nhà tài trợ trao quà cho đại diện lãnh đạo Hội Cựu thanh niên xung phong, các hội bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (Ảnh: Tô Dung)

Với mong muốn các cựu thanh niên xung phong, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh được đón Tết vui vẻ, đầm ấm, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi đã cùng các nhà tài trợ tổ chức trao 500 suất quà.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 100 suất cho hội viên Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa; trao 100 suất cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa; trao 30 suất cho hội viên Hội Người mù huyện Yên Định; trao 270 suất cho đối tượng chính sách huyện Quảng Xương, mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh