THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 02:33

Thanh Hóa: Trao tặng 1.000 thẻ hỗ trợ viện phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Dân sinh) - 1.000 thẻ hỗ trợ viện phí và 5 tấn gạo mới đây đã được Tỉnh Đoàn Thanh Hóa và các đơn vị tài trợ trao tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Hoàng Long và Lễ Môn (Thanh Hóa).

Ngày 14/5, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, Bảo hiểm Quốc dân, bảo hiểm Bưu điện tổ chức chương trình tặng gạo hỗ trợ, bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Khu công nghiệp Lễ Môn và Hoàng Long.

Thanh Hóa: Trao tặng 1.000 thẻ hỗ trợ viện phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng quà cho các công nhân tại chương trình.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Thanh Hóa cùng các đơn vị phối hợp đã trao 5 tấn gạo cho 1.000 công nhân, mỗi suất 5kg gạo; đồng thời, trao 1.000 thẻ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhằm bảo hiểm cho các rủi ro về tai nạn và ốm đau bệnh tật phải điều trị nằm viện nội trú từ tuyến huyện trở lên.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, anh Hoàng Văn Thanh cho biết: "Với tinh thần lá lành đùm lá rách, suất quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn lao mang lại sự lan tỏa yêu thương, góp phần cùng cộng đồng cùng chung tay vượt qua những khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19".

Theo thống kê của Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến nền kinh tế nước nhà, nhiều doanh nghiệp đã phải tạm ngừng sản xuất. Toàn tỉnh Thanh Hóa đã có 46.686 lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; trong đó: Chấm dứt hợp đồng lao động 15.982 người, 7.845 người lao động phải nghỉ luân phiên và 22.859 lào động bị tạm hoãn hợp đồng lao động, ngừng việc. 

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh