Thanh Hoá: Trao tặng 150 triệu đồng cho thân nhân 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm

10:41 - 22/01/2020
Thanh Hoá: Trao tặng 150 triệu đồng cho thân nhân 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm

Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ cho thân nhân liệt sỹ. (Ảnh Sơn Hà)

(Dân sinh) - Ngày 21/1, đoàn công tác của Công an tỉnh Thanh Hoá do Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 150 triệu đồng cho gia đình 3 liệt sĩ Công an nhân dân hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tại đây, đoàn công tác của Công an tỉnh Thanh Hóa đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân của các liệt sĩ: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân đã anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 9/1/2020. Đây là tổn thất, mất mát lớn của lực lượng Công an nhân dân và gia đình của các anh.

Sự hy sinh của các anh mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và nhân dân ghi nhận, biết ơn; là tấm gương sáng, là nguồn động lực để cán bộ chiến sĩ Công an Thanh Hoá nói riêng, Công an cả nước nói chung học tập, noi theo.

Nhân dịp này, Công an Thanh Hóa đã trao số tiền 150 triệu đồng cho gia đình 3 cán bộ chiến sĩ đã hi sinh tại Đồng Tâm, mỗi gia đình 50 triệu đồng.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›