THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 07:35

Thanh Hóa trao tặng nhiều phần quà cho học sinh khó khăn

(Dân sinh) - Nhiều phần quà mới đây đã được các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Quảng Xương, nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cơ sở vật chất cho trường học, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng 2 máy lọc nước, 4 ngôi nhà thu gom rác thải cho các Trường Tiểu học Quảng Nham và Trường Tiểu học Quảng Hải.

Thanh Hóa trao tặng nhiều phần quà cho học sinh khó khăn - Ảnh 1.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao quà Tết trung thu cho trẻ em xã Tiên Trang

Cùng với đó, nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu 2021 và tuổi trẻ chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Hội Đồng đội tỉnh Thanh Hóa đã trao 20 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Tiên Trang. Tặng 40 suất quà cho 40 học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Quảng Chính đang thực hiện cách ly tập trung tại xã Tiên Trang. Trao tặng các vật phẩm gồm mũ, áo cho đội hình thanh niên tình nguyện tham gia phòng chống, dịch Covid-19 của huyện Quảng Xương.

Tại huyện Thiệu Hóa, Huyện Đoàn Thiệu Hóa phối hợp với Chi Đoàn Cơ quan Dân Đảng, các tình nguyện viên và nhà hảo tâm vừa trao 44 suất quà gồm sách vở, tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi cả cha lẫn mẹ nhân dịp Tết Trung thu.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thiệu Hóa hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, những đối tượng chịu thiệt thòi; động viên các em vững tin, nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập.

Tại huyện Nông Cống, Hội Nông dân huyện Nông Cống và Hội Nông dân xã Tân Phúc vừa trao 8 xe đạp cho 8 học sinh nghèo vượt khó xã Tân Phúc.

Nhằm giúp học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt, những ngày qua Hội Nông dân xã Tân Phúc đã phát động ủng hộ học sinh nghèo vượt khó qua chương trình “Tiếp bước đến trường”.

Đợt vận động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên nông dân trong xã. Với số tiền quyên góp và một phần kinh phí hỗ trợ của Hội Nông dân huyện Nông Cống, Hội Nông dân xã Tân Phúc đã trao 8 xe đạp cho 8 học sinh nghèo vượt khó năm học 2021-2022 trên địa bàn xã.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh