THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 03 NĂM 2023 08:13

Thanh Hóa trao tặng quà cho gia đình các liệt sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma

Những món quà nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đến gia đình các liệt sĩ Thanh Hoá hy sinh tại đảo Gạc Ma.

Nhân kỷ niệm 35 năm diễn ra trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa (14/3/1988 - 14/3/2023), chiều 8/3, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá phối hợp với “Quỹ tấm lòng vàng lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ Thanh Hoá hy sinh tại đảo Gạc Ma.

Ông Võ Mạnh Sơn (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa trao quà cho gia đình liệt sỹ Lê Đình Thơ ở xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hoá.

Ông Võ Mạnh Sơn (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa trao quà cho gia đình liệt sỹ Lê Đình Thơ ở xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hoá.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình 5 liệt sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma ở các huyện Hoằng Hoá, Thiệu Hoá, Quảng Xương và thị xã Nghi Sơn, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn, mất mát; sự biết ơn sâu sắc công lao đóng góp to lớn của các cá nhân và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước với mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; động viên con, cháu học tập, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá đối với các liệt sĩ - những người đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì chủ quyền biển đảo và sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong trận chiến Gạc Ma năm 1988.

QUÁCH TUẤN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh