Thanh Hóa: Trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

07:24 - 13/01/2020

(Dân sinh) - Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Báo Nhân dân và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng quà tết cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin của 2 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 12/1, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Báo Nhân dân và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng quà tết cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin của 2 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn.

Thanh Hóa: Trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Ảnh 1.

Lễ trao quà cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Triệu Sơn

Tại buổi lễ, đoàn công tác đã trao tặng 19 chiếc xe lăn cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn 2 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn. Đây là món quà có ý nghĩa động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. 

Được biết, trong dịp này, đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Báo Nhân dân và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 200 xe lăn, với tổng trị giá 300 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin của tỉnh Thanh Hóa.

Cũng nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã trao tặng 19 phần quà cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin 2 huyện Đông Sơn và Triệu Sơn.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Báo Nhân dân và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 24 chiếc xe lăn cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin các huyện Hà Trung, Nga Sơn và thị xã Bỉm Sơn.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›