Thanh Hóa: Trao quà và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

13:12 - 24/05/2019

75 chiếc xe đạp và 100 suất quà gồm ba lô và vở viết vừa được trao cho 175 em học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Ban tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh

 

Sáng 24/5, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam tổ chức chương trình Tiếp bước em tới trường - trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam, Hội khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa và một số ban, ngành của huyện Hoằng Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng 75 chiếc xe đạp và 100 suất quà bao gồm ba lô và vở viết cho 175 em học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Ban tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh


Tổng trị giá các phần quà là 132 triệu đồng, toàn bộ số tiền này do cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam ủng hộ và một phần đối ứng của công ty.

Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›