Thanh Hóa: Trao tặng xe lăn, học bổng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

21:05 - 09/09/2020

(Dân sinh) - 26 xe lăn, 10 suất học bổng và nhiều phần quà mới đây đã được Ban Vận động Quỹ “Bầu ơi” phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao tặng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 9/9, Ban Vận động Quỹ “Bầu ơi” phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao 26 xe lăn và quà cho người khuyết tật trên địa bàn TP Thanh Hóa; 10 suất học bổng năm thứ 2 cho 10 học sinh mồ côi tại một số địa phương trong tỉnh.

Thanh Hóa: Trao tặng xe lăn, học bổng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Lễ trao tặng xe lăn cho khuyết tật trên địa bàn TP Thanh Hóa

Tại buổi lễ, bà Trương Tuyết Nhung - Trưởng Ban vận động Quỹ “Bầu ơi” cùng đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã trực tiếp trao 26 xe lăn và quà cho 26 người khuyết tật trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Thông qua việc trao xe lăn nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp việc sinh hoạt, làm việc thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Ban Vận động Quỹ “Bầu ơi” cũng đã trao học bổng đỡ đầu năm thứ 2 và quà trung thu cho 10 cháu là học sinh mồ côi tại các huyện Quảng Xương, Thọ Xuân, Nông Cống, Hậu Lộc và thị xã Nghi Sơn.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›