CHỦ NHẬT, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2022 03:23

Thanh Hóa triển khai tiêm 58.500 liều vaccine phòng COVID-19 đợt 9

(Dân sinh) - Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch tiêm 58.500 liều vaccine phòng COVID-19 đợt 9 năm 2021 cho người dân trên địa bàn.

Theo Sở Y tế Thanh Hóa, sau khi được Bộ Y tế phân bổ 58.500 liều vaccine Pfizer cho tỉnh, Sở đã ban hành Kế hoạch triển khai để tiêm cho người dân trên địa bàn. Đợt này sẽ ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người lao động thuộc các loại hình kinh doanh, dịch vụ có nguy cơ cao như: Lái xe, phụ xe; người làm việc trong các dịch vụ ăn uống; người bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, người bán hàng rong, người đi giao hàng; người làm việc trong các cơ sở cắt tóc, gội đầu, phòng tập Gym, Yoga...

Việc tiêm phòng vaccine COVID-19 đợt này sẽ triển khai đồng loạt tại 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Sở Y tế Thanh Hóa cũng hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn nào thì đăng ký về thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch cấp đó. Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch cấp huyện tổng hợp các đối tượng làm căn cứ để xây dựng kế hoạch tiêm chủng trên địa bàn.

---- Tác giả ----

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh