THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 06:02

Thanh Hóa: Triệt phá xới bạc khủng, thu giữ hơn 800 triệu đồng

(Dân sinh) - Một xới bạc dưới hình thức "xóc đĩa" với gần 20 đối tượng tham gia mới bị Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) triệt phá thành công.

Chiều 9/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Yên Định vừa phá Chuyên án 420T, triệt xóa ô nhóm đánh bạc có qui mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Sinh ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định.

Thanh Hóa: Triệt phá xới bạc khủng, thu giữ hơn 800 triệu đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng đánh bạc và các tang vật thu được (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Theo đó, vào 1h sáng 9/4, Công an huyện Yên Định đã phá chuyên án 420T, bắt quả tang 20 đối tượng đang tham gia trên chiếu bạc. 

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp gồm các đối tượng ở: Tỉnh Ninh Bình, TP Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định. Trong đó, nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Ngay sau khi Công an huyện vây bắt, hàng chục đối tượng đi trên hơn 20 xe ô tô đã tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội đánh tháo cho các đối tượng bị bắt.

Vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh