THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 03:00

Thanh Hóa: Trực chốt kiểm dịch, Trưởng công an xã bị trộm mất súng và còng

Trong khi đi trực một chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn, Trưởng công an xã ở Thanh Hóa đã bị kẻ gian trộm xe, trong cốp xe có cả súng và còng số 8.

 

Chốt kiểm dịch nơi xảy ra sự việc (ảnh TM)

 

Ngày 8/6, xác nhận sự việc trên, ông Lê Như Tuân - Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) xác nhận việc ông Nguyễn Văn Trọng - Trưởng Công an xã đã bị mất xe máy cùng 1 khẩu súng bắn đạn cao su và chiếc còng số 8 là công cụ hỗ trợ trong lúc làm nhiệm vụ vào ngày 2/6.

Ông Tuân cho biết ông Trọng cùng 2 người khác được phân công trực chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi tại tuyến đường 515B qua địa bàn xã. Khoảng gần trưa, 2 người trực cùng ông Trọng về nhà ăn cơm còn ông Trọng ở lại trực chốt. Tuy nhiên, do có việc ông Trọng đã rời khỏi chốt.

Lợi dụng lúc không có ai ở chốt, kẻ gian đã đột nhập và lấy đi chiếc xe máy của ông Trọng. Trong cốp xe lúc đó có một khẩu súng bắn đạn cao su và 1 chiếc còng số 8. Đây là công cụ hỗ trợ được Công an huyện Đông Sơn cấp cho Công an xã Đông Hoàng.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, địa phương đã báo cáo vụ việc gửi UBND huyện và Công an huyện Đông Sơn, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chiếc xe máy cùng chiếc còng số 8 và 1 khẩu súng vẫn chưa được tìm thấy” – ông Tuân cho biết thêm.

Thượng tá Lê Minh Hạnh, Trưởng Công huyện Đông Sơn cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục xác minh, điều tra để truy tìm chiếc xe máy, súng bắn đạn cao su và còng số 8.

Hiện tại vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh