THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 10:18

Thanh Hóa: Xin tiền mua ô tô không được, con trai đâm chết bố

(Dân sinh) - Bực tức bố vì xin tiền mua xe ô tô không được, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã đâm chết bố đẻ của mình mới đây đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa xử phạt tù chung thân.

Ngày 25/11, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra xét xử đối tượng Vũ Hoàng Hợp (36 tuổi) ngụ tại đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) về tội “Giết người”.

Thanh Hóa: Xin tiền mua ô tô không được, con trai đâm chết bố - Ảnh 1.

Bị cáo Vũ Hoàng Hợp tại phiên tòa

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, do mâu thuẫn với bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (67 tuổi) vì nhiều lần xin tiền bố để mua xe ô tô chạy taxi nhưng không được. Trưa ngày 16/5/2019, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì hai cha con xảy ra mâu thuẫn, Vũ Hoàng Hợp bất ngờ dùng tuốcnơvit, dao, búa đâm, chém và đập liên tiếp vào người ông Ân khiến ông tử vong.

Sau khi gây án xong, Hợp đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Tại phiên tòa xét xử, căn cứ vào lời khai, chứng cứ tại tòa, căn cứ vào tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi gây án và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt Vũ Hoàng Hợp tù chung thân.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh