Thanh Hóa: Xử phạt hơn 40 tháng tù đối tượng dâm ô con gái

10:06 - 09/07/2019

Đối tượng dâm ô con gái ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã bị Tòa án huyện Nông Cống tuyên phạt 40 tháng tù.

Bị cáo Lê Chung Mạnh tại phiên tòa

Ngày 8/7, tại Tòa án nhân dân huyện Nông Cống đã diễn ra phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Chung Mạnh  (SN 1975) trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa về hành vi dâm ô đối với con gái ruột của mình.

Cáo trạng của VKS nêu rõ, tối  28/1/2019, Lê Chung Mạnh bảo con gái là T.H. (SN 2003) chở đến một xã khác của huyện Nông Cống để mua ti vi. Khi trên đường về, Mạnh ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vùng nhạy cảm của cháu H. Mặc dù bị cháu H. kháng cự, nhưng Mạnh vẫn tiếp tục hành vi trên và buộc cháu H. phải xuống xe đi bộ về nhà.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc bị bố sàm sỡ cho mẹ là chị N.T. nghe. Kể từ đó H. hoang mang và có biểu hiện bi quan. Sau khi biết sự việc, chị N.T. đã trình báo công an huyện Nông Cống.

Đến sáng 29/1/2019, Lê Chung Mạnh đã đến cơ quan điều tra Công an huyện Nông Cống đầu thú và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Mạnh khai nhận, ngoài lần dâm ô trên, trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2018, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình là cháu T.H. Hầu hết các lần dâm ô đều thực hiện vào các buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ và đều bị cháu T.H  kháng cự.

Quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc, làm rõ, tại thời điểm bị người bố xâm hại, cháu T.H vẫn chưa đủ 16 tuổi.

 Ngày 1/2/2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đã khởi tố vụ án, khởi tố bị cán và bắt tạm giam đối với Lê Chung Mạnh về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Tại phiên xét xử, căn cứ vào các chứng cứ, lời khai và áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh, 3 năm 6 tháng tù giam về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

* Tên bị hại đã được thay đổi

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›