THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 11:24

Thanh niên lái xe tông chết 2 người vì mâu thuẫn về khoản nợ 900.000 đồng

Liên quan vụ việc xe ô tô tông 3 người trên xe máy làm 2 người chết xảy ra tại huyện Hoài Ân vào chiều qua, Công an tỉnh Bình Định đã tạm giữ hình sự Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài) để củng cố hồ sơ điều tra tội giết người.

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết, đến sáng nay (4/8), Công an tỉnh Bình Định vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Võ Phan Hoài Bảo (15 tuổi; ngụ thị trấnTăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ vợ Trần Xuân Hải và Nguyễn Thị Trang số tiền 900.000 đồng. Thời gian gần đây, Trang đòi nhiều lần nhưng Bảo không trả. Vì vậy, Trang đã đăng Facebook về việc Bảo nợ tiền không trả.

Hiện trường vụ Hải lái xe tông chết 2 người.

Hiện trường vụ Hải lái xe tông chết 2 người.

Bức xúc vì bị bêu xấu trên Facebook, khoảng 13 giờ chiều 3/8, Bảo rủ Nguyễn Quốc Việt (17 tuổi; ở xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) và Ngô Quang Linh (16 tuổi; ngụ xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) đến nhà Trang tại xã Ân Thạnh để nói chuyện. Lúc đi, nhóm của Bảo mang theo 2 dao tự chế. 

Khi đến cổng nhà Trang, Linh đứng bên ngoài, Bảo và Việt đi tay không vào nhà. Thấy nhóm của Bảo đến nhà, Trang gọi điện cho Hải về giải quyết.

Sau khi gặp Trang, hai bên đã cãi nhau một lúc rồi nhóm của Bảo đi xe máy quay về. Lúc này, Trần Xuân Hải điều khiển ôtô về cách nhà khoảng 80m thì gặp nhóm của Bảo.

Khi Hải lái xe dọa tông, nhóm Bảo điều khiển xe máy bỏ chạy. Hải lái xe đuổi theo khoảng 80m thì tông vào đuôi xe máy. Hậu quả, Việt và Bảo tử vong, Linh bị thương nhẹ.

Hiện, lực lượng Công an tỉnh Bình Định vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ vụ việc.

PL (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh