CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 05:44

Thành phố Thái Bình trao hơn 7.500 suất quà tết cho người có công, gia đình chính sách dịp Tết Nhâm Dần

Theo số liệu của Văn phòng UBND Thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình), trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 21/1 đến ngày 25/1, thành phố Thái Bình và các phường, xã đã trao tặng hơn 7.500 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, gia đình chính sách và hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Theo đó, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 21/1 đến ngày 25/1, thành phố Thái Bình và các phường, xã đã thành lập các đoàn đi thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, gia đình chính sách và hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Cụ thể, các đoàn đã trao 7.500 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn, mỗi suất quà gồm tiền mặt và quà trị giá 500 nghìn đồng; trao gần 2.600 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi nhiễm HIV và trẻ em khuyết tật đang hưởng trợ cấp hàng tháng; trẻ em đang điều trị Covid-19 và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng. Trong đó, nguồn xã hội hóa từ Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố và Quỹ vì người nghèo thành phố trên 1 tỷ đồng. Tặng quà chúc thọ, mừng thọ gần 5.000 người cao tuổi, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đơn vị và cộng đồng doanh nghiệp, góp phần cùng các gia đình đón tết đủ đầy, no ấm, đủ đầy.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh