THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 12:22

Thành phố Thanh Hóa bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều 30/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với chính quyền địa phương, tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thuận, trú tại phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa là hộ nghèo trên địa bàn.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thuận (77 tuổi), thuộc diện hộ nghèo, sống neo đơn trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có khả năng tu sữa, xây mới. Để giúp bà Thuận có nhà mới ở, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Thanh Hóa phối hợp với Phường Tào Xuyên khởi công xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết.

Sau một thời gian thi công, ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn đã hoàn thành với tổng trị giá 145 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng, Phường Tào Xuyên hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại do anh em dòng họ hỗ trợ.

Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp bà Nguyễn Thị Thuận vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Được biết, từ đầu năm đến nay từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” và quỹ cứu trợ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa đã tổ chức khánh thành và đang thi công 60 ngôi nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh