THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 06:04

Thêm tàu bay A330, khám phá xứ sở Kangaroo dễ dàng, tiết kiệm cùng Vietjet

Tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm bay mới trên những hành trình bay xa hơn tới năm châu, Vietjet hôm nay hân hoan chào đón thành viên mới A330 thứ 5 về với đội tàu bay hiện đại của hãng.
5th A330 aircraft_4

Với thiết kế thân rộng cùng sức chứa 377 chỗ ngồi, tàu bay A330 được mệnh danh là “chim sẻ mập” của bầu trời, đã sẵn sàng để phục vụ hành khách trên các chuyến bay khám phá những miền đất mới ở khu vực và thế giới như Úc, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc và xa hơn tới châu Âu.

Bên cạnh đó, tàu bay A330 của Vietjet khai thác độc quyền hạng vé SkyBoss Business - phong cách người dẫn đầu với khoang riêng và ghế nằm phẳng, không gian riêng để làm việc nghỉ ngơi, thực đơn organic đa dạng lựa chọn món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều chương trình giải trí nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, thời gian bay thuận tiện cùng hàng trăm chuyến bay mỗi ngày sẵn sàng chào đón bạn đến với những hành trình bay tốt đẹp cùng gia đình, bè bạn. Đặt vé bay ngay cùng Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các phòng vé và đại lý chính thức khắp toàn cầu để Vietjet đưa bạn đến với những vùng đất kỳ vĩ, mang đậm bản sắc văn hóa khắp thế giới với giá khuyến mãi siêu hấp dẫn ngay hôm nay!

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
TP.HCM ưu tiên quỹ nhà ở cho công tác tái định cư

TP.HCM ưu tiên quỹ nhà ở cho công tác tái định cư

(Dân sinh) - TP.HCM đang ưu tiên sử dụng quỹ nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước (dù quỹ này hiện rất hạn hẹp) để di dời người dân đi tạm cư để đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng.
12 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh