THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 03:41

Thi thiết kế cổ vũ chiến thắng dịch bệnh COVID-19

(Dân sinh) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi lần này được tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng sớm chiến thắng COVID-19 thông qua những tác phẩm thiết kế thuộc thể loại poster, illustration.

Thi thiết kế cổ vũ chiến thắng dịch bệnh COVID-19  - Ảnh 1.

Poster cuộc thi.

Tất cả tác phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn triển lãm và trao giải vào tháng 8 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc ở Hà Nội. Các giải của cuộc thi bao gồm: Giải Đặc biệt trị giá 40.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc; giải Nhất trị giá 25.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc; giải Nhì trị giá 20.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của KOCCA; giải Ba trị giá 10.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của KOCCA; 2 giải Tài năng trị giá 5.000.000 VNĐ mỗi giải.

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh-wan nói: "Việt Nam và Hàn Quốc đã là những đối tác thân thiết cùng đồng hành trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong gần 30 năm qua. Tôi tin cuộc thi này sẽ truyền cảm hứng để người dân hai nước tiếp tục chung tay xây dựng một mối quan hệ hữu nghị Hàn - Việt vững chắc cùng nhau chiến thắng COVID-19".

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, bạn đọc có thể truy cập facebook của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại: https://www.facebook.com/vietnamkcc.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bị Crystal Palace cầm chân, Arsenal tiếp tục gây thất vọng

Bị Crystal Palace cầm chân, Arsenal tiếp tục gây thất vọng

Arsenal tiếp tục nối dài lên 5 trận mạch bất bại tại ngoại hạng Anh, nhưng một lần nữa bị đội chiếu dưới Crystal Palace chia điểm với tỷ số 2-2 khiến thầy trò HLV Arteta chưa thể...
36 phút trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh