THỨ BẨY, NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2023 12:38

Thi tốt nghiệp THPT năm 2023: Các mốc thời gian thí sinh cần nhớ

Để chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, các sĩ tử cần nhớ các mốc thời gian dưới đây.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023 mà Bộ GD&ĐT vừa ban hành, các vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi tốt nghiệp gồm: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn Địa lý. Như vậy, thí sinh không còn được mang các loại máy ghi âm, ghi hình, dù chỉ có chức năng ghi thông tin, không thể nghe, xem hay truyền tín hiệu - điều Bộ cho phép những năm trước.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được tổ chức vào các ngày 27, 28, 29 và 30/6 với 5 bài thi, gồm: 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; 1 bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên gồm các môn thi thành phần Vật lý, Hóa học, Sinh học hoặc 1 bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội gồm các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT hoặc các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT.

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý:

Empty
Empty

Đồ họa TRẦN HUYỀN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh