THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 06:03

Thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên-Huế): Nhiều hoạt động hướng đến trẻ em

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và Ngày Quốc tếThiếu nhi 1/6, thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên – Huế) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên – Huế): Nhiều hoạt động hướng đến trẻ em - Ảnh 1.

Lãnh đạo thị xã Hương Thuỷ thăm, tặng quà bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế thị xã. Ảnh: Thanh Đoàn

Theo đó, vào chiều 1/6, lãnh đạo UBND thị xã Hương Thuỷ cùng các ban, ngành liên quan đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế thị xã. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Minh, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng 5 suất quà cho 5 bệnh nhi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng 2 suất quà cho 2 em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo ở phường Thủy Châu.

Trước đó, phòng LĐ - TB&XH thị xã đã trao 18 suất cho các trẻ thuộc diện khó khăn trên địa bàn thị xã.

Thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên – Huế): Nhiều hoạt động hướng đến trẻ em - Ảnh 2.

Tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Hương Thuỷ

Trước đó, ngày 30/5, tại Trường THCS Thuỷ Dương (phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ), Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế cũng đã phối hợp với UBND thị xã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em". Tại lễ phát động, Ban tổ chức  đã trao 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Hương Thủy. Ngay sau lễ phát động, ban tổ chức đã triển khai cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho học sinh Trường THCS Thủy Dương, thu hút hơn 200 học sinh, đội viên, thầy cô giáo của nhà trường tham gia.

Theo Phòng LĐ – TB&XH thị xã Hương Thuỷ, trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, các địa phương, đoàn thể trên địa bàn thị xã sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức vui chơi, tặng quà, trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh