THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 04:46

Thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10

(Dân sinh) - Đánh dấu một năm chuyển mình mạnh mẽ, NEVA chính thức khai trương showroom thứ 10 tại 267 Quang Trung, Hà Đông vào ngày 15/05. Đây là cơ hội sở hữu sớm nhất những thiết kế trong BST NEVA hợp tác cùng Đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà.

Showroom NEVA 267 Quang Trung, Hà Đông chính thức khai trương vào ngày 15/5. Showroom là sự hợp tác kinh doanh của thương hiệu NEVA và Miss Vietnam International Mai Diệu Tuyết Nhung. 

Cái bắt tay hợp tác đầy bất ngờ và thú vị hứa hẹn mang đến những luồng gió mới tràn đầy năng lượng, sự tươi mới dành cho thời trang NEVA cũng như đánh dấu cột mốc mới cho Hoa hậu Mai Diệu Tuyết Nhung – chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 1.

(Ảnh Hoa hậu Tuyết Nhung, GĐST Lily Easter tại cửa hàng)

Việc đánh dấu showroom thứ 10 trong hệ thống cửa hàng ngày càng không ngừng gia tăng của NEVA là dấu ấn đặc biệt trong hành trình phát triển của NEVA, khẳng định tầm vóc thương hiệu trên thị trường thời trang.

Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 2.

Ngay từ khi chính thức khai trương, showroom đã thu hút được hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm. Đến với khai trương showroom NEVA 267 Quang Trung, khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế đón đầu xu hướng, mới nhất từ NEVA với mức giá ưu đãi lên tới 20% cho toàn bộ sản phẩm.


Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 3.

Hàng loạt những thiết kế mới nhất đã cháy hàng ngay ngày đầu khai trương. BST Resort với họa tiết tropical cho mùa hè rực rỡ, BST Camelia Charme - best seller trong thời gian gần đây với những thiết kế ấn tượng cùng hình ảnh hoa trà nữ tính, BST Summer Plaid nổi bật với họa tiết kẻ vừa thanh lịch vừa mới lạ, tất cả đều vô cùng thu hút khách hàng.

Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 4.

Sản phẩm trưng bày showroom của NEVA

Đặc biệt hơn cả, trong những ngày khai trương showroom, NEVA đã ra mắt các thiết kế trong bộ sưu tập NEVA hợp tác cùng Đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà. Đây là cơ hội đặc biệt cho rất nhiều khách hàng trở thành những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm đó.

Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 5.

Hoa hậu Tuyết Nhung

Thương hiệu thời trang NEVA tưng bừng khai trương Showroom thứ 10 - Ảnh 6.

Tại showroom, NEVA đã thực hiện đầy đủ các hoạt động đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng yên tâm mua sắm mùa dịch.

Tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt tại: https://www.neva.vn/

TIẾN LUYẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh