Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Đối thủ hiểu quá rõ U23 Việt Nam'

15:39 - 14/01/2020

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết, U23 việt Nam gặp khó khăn tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 bởi đối thủ đã hiểu quá rõ về đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Đối thủ hiểu quá rõ U23 Việt Nam' - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Jordan khi có những tình huống ra vào hợp lý, cứu thua xuất sắc. Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

"Toàn đội đã hướng đến chiến thắng,1 điểm cũng chấp nhận được trước một đối thủ như Jordan. Những gì U23 Việt Nam thể hiện hôm nay là những gì chúng tôi đã tập luyện hỗ trợ, bọc lót cho nhau để tạo nên một tập thể vận hành tốt nhất”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau trận đấu.

Nói về khó khăn của U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay, thủ thành Bùi Tiến Dũng cho rằng đó là U23 Việt Nam không còn yếu tố bất ngờ: “Các đối thủ họ đã hiểu quá rõ về Việt Nam. Họ không coi thường nữa, họ theo dõi kỹ và tập trung chơi với mình”.

Cũng theo tân binh của CLB TP.HCM, ngay từ đầu giải, toàn đội đã xác định trận đấu nào cũng quan trọng. Vì thế, các cầu thủ luôn cố gắng, tập trung ở từng trận đấu và luôn ra sân với tâm lý quyết thắng.

Trận đấu tiếp theo của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á là trận gặp CHDCND Triều Tiên trên sân Rajamangala ở Bangkok (Thái Lan), vào ngày 16/1 tới. Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh: "Tôi sẽ nghỉ ngơi và hồi phục thật tốt để hướng đến chiến thắng ở trận gặp Triều Tiên”.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›