THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 02:57

“Thu Quyến rũ” cùng Tùng Dương và các ca sĩ tên tuổi

Với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Mai Hoa, Khánh Linh, Minh Thu, Thanh Thảo… nhà hát Đương Đại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Thu quyến rũ với những tình khúc mùa thu ngọt ngào sâu lắng vào 20h tối 18/8 tới tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

 - Ảnh 1Ca sĩ Tùng Dương

 

Đêm nhạc sẽ tập hợp các bài hát đi cùng năm tháng về mùa thu Hà Nội, như Thu vàng (Cung Tiến); Mùa thu yêu đương (Lam Phương); Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên); Nhớ mùa thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn); Mùa thu vàng (Ngọc Châu); Mùa thu chết (Phạm Duy); Mùa thu tình yêu (Phan Huỳnh Điểu); Thu Hà Nội (Cao Minh Khanh); Khúc mùa thu (Phú Quang); Thư tình cuối mùa thu (Phan Huỳnh Điểu); Sắc thu (Tường Văn); Không còn mùa thu (Việt Anh); Thu quyến rũ (Đoàn Chuẩn - Từ Linh)…

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như NSƯT Mai Hoa; các ca sĩ Tùng Dương; Trọng Tấn; Hà Lê; Khánh Linh; Minh Thu; Thanh Thảo; Phương Mai, Huệ Thương, Tiến Hưng, Tuấn Phương, … cùng dàn múa Hy vọng và ban nhạc Huyền Trung.

Đêm nhạc do NSƯT Quỳnh Trang, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam dàn dựng. Đây là một trong những chương trình nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát được dàn dựng tinh tế, kỹ lưỡng với công nghệ hiện đại, với mong muốn đem đến cho cộng đồng những giá trị nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao…

"Thu Quyến Rũ" với sự dàn dựng kỹ lưỡng, hòa âm, phối khí tinh tế cùng với sự thể hiện của những giọng ca được khán giả mến mộ. Những tình khúc về mùa thu ngợi ca vẻ đẹp giản dị, hồn nhiên, tĩnh lặng ẩn sâu trong dòng chảy nhân gian. Vẻ đẹp này có trong mỗi người, mỗi thời đại, luôn sống động, luôn kêu gọi, thôi thúc, nhưng muốn nhận diện được người ta cần lắng tâm lại, như là thả mình, lãng đãng trong vẻ dịu dàng của mùa thu. 

Chương trình diễn ra vào 20 giờ tối 18/8/2019, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguyễn Thanh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh