"Thử thách đắng": Liên Bỉnh Phát kể tật xấu của những nghệ sĩ chơi cùng

19:25 - 07/06/2020

"Trấn Thành là người rất bạo lực, mỗi khi vào cuộc chơi là không cần biết đến anh em, bạn bè" – Liên Bỉnh Phát cho biết.

Liên Bỉnh Phát là một diễn viên trẻ khá thành công. Anh được biết đến với bộ phim điện ảnh Song Lang. Năm 2019 vừa qua, tên tuổi Liên Bỉnh Phát được phủ sóng rộng khắp hơn sau khi tham gia phim Chạy đi chờ chi (Running Man phiên bản Việt).

Chính vì thế, trong chương trình "Thử thách đắng" lên sóng mới đây, Liên Bỉnh Phát đã phải thực hiện một thử thách là kể tật xấu của những nghệ sĩ chơi cùng mình ở Chạy đi chờ đi. Nếu không thực hiện được thử thách, anh sẽ phải uống nước đắng.

Liên Bỉnh Phát tố Trấn Thành bạo lực, Ninh Dương Lan Ngọc cơ hội, chơi dơ - Ảnh 1.

Tưởng như khó nhằn, nhưng thử thách này lại khá dễ dàng với Liên Bỉnh Phát. Anh không ngần ngại tiết lộ những tật xấu sau hậu trường của dàn sao Chạy đi chờ chi bằng những từ ngữ rất thật.

Trấn Thành và Trương Thế Vinh bị Liên Bỉnh Phát xếp vào mẫu người bạo lực. Anh nói:

"Anh Trấn Thành là người rất bạo lực, mỗi khi vào cuộc chơi là không cần biết đến anh em, bạn bè gì hết. Ai nhảy vào anh Trấn Thành cũng đánh ra liền.

Trương Thế Vinh cũng là kiểu người rất mạnh. Tôi nhớ có lần, tôi bị anh ấy ôm lên rồi quăng tới mức rách áo luôn. Trương Thế Vinh với Trấn Thành y chang hai con gấu, khùng lên là không ngán ai".

Trong khi đó Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần lại bị Liên Bỉnh Phát gọi là kẻ "chơi dơ", "cơ hội". Anh tố:

Liên Bỉnh Phát tố Trấn Thành bạo lực, Ninh Dương Lan Ngọc cơ hội, chơi dơ - Ảnh 3.

"Ninh Dương Lan Ngọc là cô gái cơ hội. Ai xem Chạy đi chờ chi đều biết, cứ hễ có cơ hội là Ninh Dương Lan Ngọc "đâm lén", giật biển tên của tôi ngay. Tôi bị Ninh Dương Lan Ngọc giật biển tên mấy lần rồi.

BB Trần lại là bạn của Ninh Dương Lan Ngọc nên giống nhau vô cùng. Họ đều là hai thánh chơi dơ nên thắng rất nhiều lần".

Jun Phạm vốn rất hiền lành, tốt bụng, nhưng vẫn bị Liên Bỉnh Phát bóc trần sự đối lập trong tính cách: "Lúc bình thường, tỉnh táo, Jun Phạm là người tử tế vô cùng, nhưng khi nào say xỉn lại không coi ai ra gì.

Có lần chúng tôi đi nhậu với nhau, Jun Phạm say tới mức ói lên cả người kế bên".

Liên Bỉnh Phát tố Trấn Thành bạo lực, Ninh Dương Lan Ngọc cơ hội, chơi dơ - Ảnh 4.

Trong dàn sao tham gia Chạy đi chờ chi, chỉ có Ngô Kiến Huy là người duy nhất không có tật xấu nào, Liên Bỉnh Phát thừa nhận:

"Ngô Kiến Huy là người rất nhanh, mỗi khi giải cái gì cũng nhanh nhất và luôn nhanh hơn tôi. Đây không phải tật xấu nhưng tôi không thích cái tính này của anh ấy. Lần sau mà có chơi tiếp, tôi mong anh Huy bớt nhanh lại".

Sau thử thách nói xấu, Liên Bỉnh Phát phải tiếp tục thực hiện thử thách "Nói một câu thả thính với khán giả". Vì ít kinh nghiệm đứng trước ống kính nên anh đành chịu thua. Anh nói:

"Tôi chịu, không thể thả thính được. Tôi không biết thả thính. Thôi thì, nếu còn một ngày để sống, tôi sẽ uống hết ly nước đắng này chứ chịu, không thả thính".

Thử thách tiếp theo dành cho Liên Bỉnh Phát là đoán năm sinh của một số đồng nghiệp trong nghề. Anh đoán đúng năm sinh của khá nhiều nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Midu, BB Trần, Sơn Tùng M-TP, Ninh Dương Lan Ngọc, Isaac, Trúc Nhân.

Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát vẫn gặp sai sót với một số nghệ sĩ như Hương Tràm, Hòa Minzy, Chi Pu.

Đặc biệt, Liên Bỉnh Phát còn nghĩ Đức Phúc sinh năm 1992 vì "nhìn mặt quá già". Tới khi biết Đức Phúc sinh năm 1996, anh bất ngờ thốt lên: "Cái gì, Đức Phúc mà 1996 á? Không ngờ mặt Đức Phúc già dữ vậy!".

Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát được yêu cầu phải tỏ tình với Ninh Dương Lan Ngọc trước ống kính. Đây là thử thách khá nhạy cảm, vì Liên Bỉnh Phát từng dính tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc.

Liên Bỉnh Phát tố Trấn Thành bạo lực, Ninh Dương Lan Ngọc cơ hội, chơi dơ - Ảnh 5.

Sau một hồi ngượng ngùng suy nghĩ, Liên Bỉnh Phát quyết định chuyển sang hướng tỏ tình kiểu hài hước để tránh gây hiểu lầm. Anh cười nói:

"Ngọc ơi, dạo này Ngọc khỏe không? Cũng đã lâu lắm rồi, chúng ta không được đuổi nhau trên những cung đường ngắn để đè nhau ra xem bảng tên.

Thôi thì, hẹn gặp lại Ngọc một ngày gần nhất để cùng nhau trong một ngày gần nhất để cùng nhau rượt đuổi, xé bảng tên của nhau".

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›