THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 01:02

Thứ trưởng Đào Hồng Lan tặng quà các đối tượng chính sách thuộc Bộ LĐ-TB&XH

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), chiều 23/7, tại Hà Nội, Bộ LĐ –TB&XH đã tổ chức gặp mặt, động viên, tri ân, tặng quà cho 34 công chức, viên chức thuộc đối tượng chính sách là thương binh, con liệt sĩ, vợ liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ.

 

Thứ trưởng Đào Hồng Lan  trao tiền hỗ trợ mua nhà cho đoàn viên công đoàn là con liệt sĩ chưa có nhà ở.


Thứ trưởng Bộ LĐ–TB&XH, Đào Hồng Lan tới dự và tặng quà cho các đối tượng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tặng 60 triệu đồng hỗ trợ tiền mua nhà cho 2 đoàn viên công đoàn là con liệt sĩ chưa có nhà ở.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Đào Hồng Lan đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và động viên các đoàn viên công đoàn luôn phát huy truyền thống cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe những tâm tư tình cảm của các thành viên trong Đoàn, Thứ trưởng Đào Hồng Lan thay mặt lãnh đạo Bộ biểu dương và ghi nhận những công lao đóng góp của các đối tượng có công; đồng thời đánh giá cao những việc làm thiết thực của Công đoàn Bộ, Cục người có công, Văn phòng Bộ… đã chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những gia đình có công trong thời gian qua. Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn đánh giá cao và biết ơn sự hy sinh, đóng góp của những người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc và sẽ luôn quan tâm, làm hết sức mình để chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao cuộc sống vật chất, tinh thần của người có công với cách mạng nói chung và những công chức, viên chức thuộc Bộ nói riêng.

 

 

Thứ trưởng Đào Hồng Lan tặng quà cho đối tượng chính sách.

Phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, trong các ngày 24 đến 26/7/2015, Bộ tổ chức chương trình về nguồn cho các đối tượng chính sách của 18/41 đơn vị công đoàn trực thuộc Bộ đi tham quan di tích lịch sử và học tập kinh nghiệm tại Cao Bằng và Lạng Sơn; thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách tại Cao Bằng.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Cù Thị Hòa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh