Thứ trưởng Lê Văn Thanh thăm, tặng quà Tết Tân Sửu 2021 tại Thanh Hóa

17:38 - 29/01/2021

(Dân sinh) - Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 29/1, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà Tết cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh thăm, tặng quà Tết tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa

Thứ trưởng cũng mong rằng các thương, bệnh binh không ngừng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới, nỗ lực xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động đặc biệt là những người làm nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương bệnh binh, Thứ trưởng cũng mong rằng tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động ở các Trung tâm không ngừng nỗ lực vượt khó, làm việc với thái độ trân trọng, lắng nghe và luôn nỗ lực phục vụ, chăm sóc để các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng, an dưỡng ở các trung tâm mỗi khi có dịp về lại thấy vui, khỏe và sống hạnh phúc hơn.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh thăm, tặng quà Tết tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hải Ninh, Thị xã Nghi Sơn

Thứ trưởng cũng đề nghị Trung tâm điều dưỡng người có công quan tâm đời sống vật chất, tinh thần cho các thương bệnh binh và cán bộ viên chức người lao động trong dịp Tết nguyên đán. Bên cạnh đó Trung tâm cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại phường Hải Ninh, Thị xã Nghi Sơn, Thứ trưởng Lê Văn Thanh và đoàn công tác đã trao 150 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của phường Hải Ninh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thứ trưởng cũng mong các gia đình luôn nêu cao tinh thần và ý chí cách mạng trong thời đại mới, giáo dục con cháu tiếp tục noi gương, phấn đấu trở thành những tấm gương sáng trong cộng đồng, góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Thứ trưởng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân trong dịp Tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, tại các nơi đến thăm, Thứ trưởng Lê Văn Thanh cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, người lao động ngành LĐ-TB&XH, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, hộ nghèo có một năm mới an lành, hạnh phúc...

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›